เริ่มต้นธุรกิจร้านอาหารอย่างมืออาชีพ

     พัฒนาแนวคิดธุรกิจอาหารของคุณ วางระบบร้านอาหาร สร้างรากฐานธุรกิจให้แข็งแรงตั้งแต่เริ่มต้นหรือหากคุณมีธุรกิจอยู่แล้ว อยากมุ่งมั่นส่งเสริมให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ เราเข้าใจคุณอย่างลึกซึ้งถึงความต้องการ  เรายินดีให้คำปรึกษา ถ่ายทอดประสบการณ์จริงจากผู้เชี่ยวชาญของเราที่อยู่ในอุตสาหกรรมครัวอาหารโดยตรง   หาโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพกับกิจการของคุณ  ใช้เครื่องมือและกลยุทธ์การพัฒนาแผนธุรกิจของเรา ช่วยให้คุณก้าวไปสู่ธุรกิจที่ทำกำไรได้ดียิ่งขึ้น

บริการให้คำปรึกษาร้านอาหารโดยผู้เชี่ยวชาญ

     เรามีบริการตั้งแต่การเริ่มสร้างแบรนด์ รับออกแบบสูตรขนม เมนูอาหาร การบริหารจัดการครัวและการเทรนนิ่ง เรามุ่งมั่นสนับสนุนให้คนทำร้านอาหารประสบความสำเร็จ วิเคราะห์ร้านอาหารเพื่อออกแบบแผนการพัฒนาให้เหมาะกับตลาดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
image

สร้างแบรนด์

     สร้างแบรนด์ให้ Powerful โดยกูรูที่ช่ำชองใน innovation food ที่พร้อมจะเผยเคล็ดลับสร้างแบรนด์ร้านอาหารให้ลูกค้าจำง่าย เสริมการขาย คุณสมบัติของการสร้างแบรนด์ที่ดี จากประสบการณ์ที่ปรึกษาแก่เหล่าผู้ประกอบการหลากหลายธุรกิจ
image

ออกแบบสูตรขนมและเมนูอาหาร

     การพัฒนาสูตรขนมและเมนูเอาหารป็นความเชี่ยวชาญของเรา  นำเสนอเมนูที่โดดเด่นดึงดูดลูกค้า ปรับเมนูให้เหมาะสมกับร้าน ให้เป็นที่จดจำมี Signature ใปจนถึงการตั้งราคาที่เหมาะสม ตลอดจนการใช้วัตถุดิบที่สอดคล้องกับราคา
image

บริหารจัดการครัวและเทรนนิ่ง

     บริหารงานคร้วให้มีประสิทธิภาพ ด้วยการวางระบบจัดการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนการทำงานราบรื่น ส่งเสริมและขับเคลื่อนให้ธุรกิจก้าวหน้า และพร้อมรับมือกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต
ให้คำปรึกษาจัดการครัว อาทิ ครัวพาสทรี ครัวเย็น ครัวยุโรป โดยเฉพาะ 

พัฒนาแบรนด์ แนวคิดธุรกิจอาหาร ต่อยอดสู่ความสำเร็จ

การสร้างแบรนด์เป็นหนึ่งในอาวุธลับที่สร้างความสำเร็จ เสมือนหัวใจหลักของการทำธุรกิจ ความโดดเด่น แตกต่าง และเข้าถึงลูกค้าได้ตรงจุด คือสิ่งสำคัญ หากคุณต้องการผลักธุรกิจสู่เป้าหมาย เราจะช่วยให้คุณได้เห็นมุมมองใหม่ วิธีการที่จะพัฒนา การวางตำแหน่งแบรนด์ การเปิดร้าน การสร้างบรรยากาศ ธีมการตกแต่งสีสัน อุปกรณ์เครื่องใช้ คอนเซปต์ของร้าน เป็นต้น
image
image

เพิ่มประสิทธิภาพการขาย

     การขายด้วยรูปแบบเดิมๆในยุคที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วอาจพากิจการไปต่อไม่ได้ เราช่วยค้นหาจุดแข็งและโอกาสของคุณ สร้างทัศนคติ และกลยุทธ์ที่จะทำให้พิชิตเป้าหมายสร้างยอดขายใให้เติบโตกว่าเดิม
image
image

พัฒนาทีม เทรนนิ่งบุคลากร

เรามีประสบการณที่ใช้ได้ผล มาถ่ายทอด ฝึกอบรมพัฒนาพนักงานของคุณ ช่วยสร้างแรงจูงใจให้พนักงาน บุคลากรมีความกระตือรือร้นในการทำงานให้มีประสิทธิภาพ พัฒนาทักษะให้สามารถเผชิญกับสถานการณ์ต่างๆได้
image
image

เราให้บริการใครบ้าง

imageimage

ผู้ประกอบการ

ร้านอาหาร

 

image

ธุรกิจคาเฟ่ ร้านกาแฟ

สถานบันเทิง


image
image
image

ธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท

image

ผู้ที่สนใจ

อยากเปิดร้านอาหาร

image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้